So sánh sản phẩm
Ngôn ngữ

DU HỌC BALAN

  DU HỌC CÁC NƯỚC CHÂU ÂU:  BA LAN, ĐỨC, ANH

  • VISA DU HỌC BA LAN TẠI VINH NGHỆ AN

   VISA DU HỌC BA LAN TẠI VINH NGHỆ AN

   Ba Lan là điểm tới của rất nhiều du học sinh thời gian gần đây. Với những ưu điểm nổi trội về chi phí, thủ tục cũng như chương trình học, quốc gia Trung Âu này ngày càng được yêu thích và lựa chọn. Vậy xin visa du học Ba Lan năm 2022 có khó không? Và khi xin visa bạn cần chuẩn bị những gì? Bài viết dưới đây của Du học ABAY sẽ giải đáp những thắc mắc này của các bạn về Visa du học Ba Lan năm 2022.
  • Visa du học Ba Lan

   Visa du học Ba Lan

   Ba Lan là điểm tới của rất nhiều du học sinh thời gian gần đây. Với những ưu điểm nổi trội về chi phí, thủ tục cũng như chương trình học, quốc gia Trung Âu này ngày càng được yêu thích và lựa chọn. Vậy xin visa du học Ba Lan năm 2020 có khó không? Và khi xin visa bạn cần chuẩn bị những gì? Bài viết dưới đây của Du học ABAY sẽ giải đáp những thắc mắc này của các bạn về Visa du học Ba Lan năm 2020.
  • Du học BALAN kỳ tháng 2.2020 với cực nhiều ưu đãi hấp dẫn từ trung tâm ABAY

   Du học BALAN kỳ tháng 2.2020 với cực nhiều ưu đãi hấp dẫn từ trung tâm ABAY

   Trong nhiều năm gần đây Du học Ba Lan không còn là một sự lựa chọn xa lạ đối với các bạn trẻ Việt Nam. Bởi ngoài việc sở hữu nền giáo dục không thua kém gì các cường quốc trên thế giới thì du học sinh tại nước này có thể vừa học vừa làm khá dễ dàng. Nếu bạn muốn có thu nhập “rủng rỉnh” đủ trang trải cả học phí và sinh hoạt phí trong thời gian du học, cơ hội định cư Châu Âu sau khi tốt nghiệp... Hãy nhanh tay đăng ký ngay chương trình Du học Ba Lan kỳ tháng 2/2020 cùng Du học ABAY bạn nhé!
  • THÔNG TIN VỀ ĐẤT NƯỚC BALAN

   THÔNG TIN VỀ ĐẤT NƯỚC BALAN

   Ba Lan là một quốc gia nằm ở Trung Âu, tiếp giáp với Đức, Slovakia, Cộng hòa Séc, Ukraina, Belarus, Litva, Nga và biển Baltic. Địa hình Ba Lan gồm hầu như toàn bộ vùng đất thấp của Đồn bằng Bắc Âu, với độ cao trung bình khoảng 173m trên ực ước biển; chỉ riêng điểm cao nhất là dãy núi Carpathia tạo thành biên giới phía Nam. Ba Lan có mật độ rừng lớn thứ 4 Châu Âu cùng nhiều con sông lớn chảy ngang như Wisla, Odra, Warta. Bên cạnh đó, quốc gia này cũng sở hữu tới 9,300 hồ lớn nhỏ khác nhau, chủ yếu nằm ở phía bắc đất nước, tạo nên khung cảnh thiên nhiên thơ mộng như tranh vẽ. Trong đó, Mazury là hồ lớn nhất, thu hút phần lớn du khách tham quan tại đây. Chính nhờ diện tích rừng lớn mà hệ sinh thái tại Ba Lan vô cùng đa dạng với nhiều chủng động vật khác nhau như: hươu đỏ, nai sừng tấm, sói lông xám, hải ly,…
  • Du học Ba Lan : Đại học Lazarski

   Du học Ba Lan : Đại học Lazarski

   Du học Ba Lan 2019

   Điều kiện dễ dàng – chi phí cực rẻ: Ba Lan là một quốc gia có nền kinh tế phát triển, là đầu mối giao lưu của các quốc gia Châu Âu. Bạn có thể đi khắp châu Âu (trừ Vương quốc Anh, Ireland, Síp, Bulgaria, Romania, Croatia và các quốc gia ngoài EU) chỉ với visa du học Ba Lan. Môi trường sống trong lành và phong cảnh thiên nhiên đẹp thơ mộng. Đây chắc chắn sẽ là một địa điểm du học cực kì lý tưởng với chi phí học rẻ nhất trong khối EU.

    

  Hiển thị từ1 đến5 trên5 bản ghi - Trang số1 trên1 trang