So sánh sản phẩm
Ngôn ngữ

DU HỌC CHÂU ÂU

DU HỌC CHÂU ÂU

 • Những Điều Cần Biết Về Du Học Malta tại Vinh, Nghệ An 2022

  Những Điều Cần Biết Về Du Học Malta tại Vinh, Nghệ An 2022

  Malta là quốc gia thuộc khối Schengen và hiện đang là điểm dừng chân lý tưởng cho giấc mơ đi du học châu Âu của nhiều bạn trẻ. Vậy bạn cần chuẩn bị hành trang gì cho chuyến du học Malta của mình? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây của Du Học ABAY để có câu trả lời cho mình nhé!
 • VISA DU HỌC BA LAN TẠI VINH NGHỆ AN

  VISA DU HỌC BA LAN TẠI VINH NGHỆ AN

  Ba Lan là điểm tới của rất nhiều du học sinh thời gian gần đây. Với những ưu điểm nổi trội về chi phí, thủ tục cũng như chương trình học, quốc gia Trung Âu này ngày càng được yêu thích và lựa chọn. Vậy xin visa du học Ba Lan năm 2022 có khó không? Và khi xin visa bạn cần chuẩn bị những gì? Bài viết dưới đây của Du học ABAY sẽ giải đáp những thắc mắc này của các bạn về Visa du học Ba Lan năm 2022.
 • XIN VISA DU HỌC TÂY BAN NHA TẠI VINH, NGHỆ AN

  XIN VISA DU HỌC TÂY BAN NHA TẠI VINH, NGHỆ AN

  Xin Visa du học Tây Ban Nha 2022-2023 là chìa khóa then chốt cho giấc mơ du học Tây Ban Nha. Bạn đã biết xin Visa Tây Ban Nha tại Vinh, Nghệ An mất bao lâu, thủ tục xin Visa có khó không và hồ sơ, giấy tờ gồm những gì? Tất cả hãy để Du học ABAY giải đáp giúp bạn nhé!
 • DU HỌC TÂY BAN NHA 2022 TẠI VINH VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

  DU HỌC TÂY BAN NHA 2022 TẠI VINH VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

  Tây Ban Nha (Spain), đất nước nằm phía Nam Âu, trên bán đảo Iberia của Châu Âu, là nơi có lịch sử lầu đời và nền văn hóa đặc sắc, đa dạng. Du học Tây Ban Nha cho bạn trải nghiệm về nhiều mặt, từ văn hóa, lịch sử đến kiến trúc, ẩm thực, lễ hội và những bãi biển đẹp. Nghĩ đến Tây Ban Nha là nghĩ về thơ ca của chàng Lorca, những kiệt tác kiến trúc Gaudi, những trận bóng đá đầy kịch tính, lễ hội đấu bò tót sôi động, điệu nhảy Flamenco quyến rũ, lễ hội ném cà chua, món Paella, và rất nhiều đặc trưng văn hóa độc đáo khác. Ngoài việc có một nền văn hóa phong phú, phong cảnh đẹp thu hút nhiều khách du lịch tới tham quan, Tây Ban Nha cũng là điểm đến của rất nhiều du học sinh quốc tế, đứng thứ 3 trong danh sách các nước thu hút nhiều sinh viên tại Vinh Nghệ An cũng như quốc tế tới học nhất.
   

Hiển thị từ1 đến5 trên20 bản ghi - Trang số1 trên4 trang