So sánh sản phẩm
Ngôn ngữ

DU HỌC TÂY BAN NHA

  • XIN VISA DU HỌC TÂY BAN NHA TẠI VINH, NGHỆ AN

   XIN VISA DU HỌC TÂY BAN NHA TẠI VINH, NGHỆ AN

   Xin Visa du học Tây Ban Nha 2022-2023 là chìa khóa then chốt cho giấc mơ du học Tây Ban Nha. Bạn đã biết xin Visa Tây Ban Nha tại Vinh, Nghệ An mất bao lâu, thủ tục xin Visa có khó không và hồ sơ, giấy tờ gồm những gì? Tất cả hãy để Du học ABAY giải đáp giúp bạn nhé!
  • DU HỌC TÂY BAN NHA 2022 TẠI VINH VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

   DU HỌC TÂY BAN NHA 2022 TẠI VINH VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

   Tây Ban Nha (Spain), đất nước nằm phía Nam Âu, trên bán đảo Iberia của Châu Âu, là nơi có lịch sử lầu đời và nền văn hóa đặc sắc, đa dạng. Du học Tây Ban Nha cho bạn trải nghiệm về nhiều mặt, từ văn hóa, lịch sử đến kiến trúc, ẩm thực, lễ hội và những bãi biển đẹp. Nghĩ đến Tây Ban Nha là nghĩ về thơ ca của chàng Lorca, những kiệt tác kiến trúc Gaudi, những trận bóng đá đầy kịch tính, lễ hội đấu bò tót sôi động, điệu nhảy Flamenco quyến rũ, lễ hội ném cà chua, món Paella, và rất nhiều đặc trưng văn hóa độc đáo khác. Ngoài việc có một nền văn hóa phong phú, phong cảnh đẹp thu hút nhiều khách du lịch tới tham quan, Tây Ban Nha cũng là điểm đến của rất nhiều du học sinh quốc tế, đứng thứ 3 trong danh sách các nước thu hút nhiều sinh viên tại Vinh Nghệ An cũng như quốc tế tới học nhất.
    
  • NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT TRƯỚC KHI ĐẾN TÂY BAN NHA

   NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT TRƯỚC KHI ĐẾN TÂY BAN NHA

   Tây Ban Nha là quốc gia xinh đẹp với văn hóa đặc sắc/ Để tránh những hiểu lầm và rủi ro đáng tiếc, bạn nên biết những điều này trước khi du lịch hoặc du học Tây Ban Nha nhé!
  • BẬT MÍ 7 SỰ THẬT VỀ TÂY BAN NHA CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT

   BẬT MÍ 7 SỰ THẬT VỀ TÂY BAN NHA CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT

   Khi đi du học ở bất kỳ quốc gia nào, việc đầu tiên các bạn phải làm chính là tìm hiểu về văn hóa và con người ở đó như thế nào? Điều này sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc giúp bạn thân sớm thích nghi với môi trường quốc tế hoàn toàn mới mẻ. Vậy khi du học Tây Ban Nha sẽ có những điều thú vị gì? Hôm nay, ABAY sẽ bật mí 7 sự thật thú vị về Tây Ban Nha có thể bạn chưa biết!

  Hiển thị từ1 đến4 trên4 bản ghi - Trang số1 trên1 trang