So sánh sản phẩm
Ngôn ngữ

Du học trung học THPT Canada trường Braemar College School

Tin tức

Du học trung học THPT Canada trường Braemar College School

      Du học trung học Canada trường Braemar College là một trường trung học tư thục dành cho cả nam và nữ. Tọa lạc tại trung tâm thành phố Toronto, Ontario, Canada. Được thành lập vào năm 1995, trường cung cấp chương trình học cho học sinh từ lớp 9 đến 12 và định hướng vào đại học.
 

1. Giới thiệu chung về trường Braemar College School

Trường Braemar College School toạ lạc tại trung tâm thành phố Toronto. Nằm trong khuôn viên St. George của Đại học Toronto – một trong những trường đại học nổi tiếng và lâu đời nhất tại Canada. Top 25 trường đại học tốt nhất thế giới (QS Global World Ranking 2021).
 
trường Braemar College School
 
Braemar College School được thành lập từ năm 1995. Triết lý giáo dục của trường dựa trên các nguyên tắc cá nhân tự chủ, trách nghiệm và xuất sắc.

Các chương trình học của trường Braemar College luôn lấy học sinh làm trung tâm. Nội dung học cũng được thiết kế đảm bảo học sinh nhận ra được tiềm năng học tập của bản thân, sự phát triển của cá nhân và hoà nhập cộng đồng.

Trường hiện có khoảng 400 học sinh, với 90% trong số đó là sinh viên quốc tế đến từ hơn 30 quốc gia trên toàn thế giới.


2. Tại sao nên du học trung học THPT Canada trường Braemar College School

Học sinh tốt nghiệp từ Braemar College School nhận được thư chấp nhận học từ các trường Top đầu thế giới. Cụ thể theo số liệu thống kê trong năm học 2020-2021:

- 37% học sinh được chuyển tiếp vào đại học Toronto

16% chuyển tiếp vào đại học York
14% chuyển tiếp vào đại học Ryerson
8% chuyển tiếp vào đại học Waterloo
Và 25% học sinh học tại các trường đại học hàng đầu tại Vương Quốc Anh, Mỹ và khắp nơi trên thế giới.


Ưu điểm khi du học trung học trường Braemar College School

Vị trí địa lý thuận tiện: Braemar College nằm tại Toronto là thành phố lớn nhất tại Canada. Thành phố Toronto cũng  được xếp là là nơi học tập tốt thứ 13 trên thế giới.

Đội ngũ giáo viên giảng dạy tại Braemar College đều là những chuyên gia trong giáo dục. Tốt nghiệp phần lớn từ trường sư phạm danh tiếng tại Ontario. Ngoài chuyên môn cao thì thầy cô trong trường cũng rất thân thiện.

Hệ thống lớp học nhỏ với 15 học sinh/ lớp. Giúp giáo viên dễ dàng quản lí, quan tâm đến từng học sinh. Điều này cũng khuyến khích học sinh có thể nói nhiều hơn và tham gia vào các lớp học nhiều hơn.

Hoạt động ngoại khoá đa dạng:

Braemar College School luôn muốn đem đến cho học sinh sự trải nghiệm phong phú, phát triển toàn diện. Hàng loạt các hoạt động và chương trình ngoại khoá của trường đảm bảo bạn cơ hội tham gia các hoạt động sôi nổi.

Trường có nhiều câu lạc bộ và hội nhóm sinh viên thường xuyên tổ chức các chuyến tham quan. Đến các đia danh nổi tiếng tại Ontario: tháp nước hùng vĩ Niagara, thuỷ cung, vườn thú, khám phá các trường đại học,..

Braemar College cũng là đối tác của nhiều trường đại học/ cao đẳng nổi tiếng tại Canada. Như Đại học Toronto, Đại học York, Đại học Ryerson, Đại học Waterloo, Cao đẳng Humber, Cao đẳng Georgr Brown, Cao đẳng Durhum, Cao đẳng St.Lawrence.

Đa dạng kì nhập học: 5 kỳ nhập học/ năm cho phép học sinh có thể đăng kí vào bất kì thời điểm nào trong năm.
 

3. Chương trình đào tạo du học Canada trường Braemar College


Chương trình phổ thông trường Braemar College School

Trường Braemar College cung cấp cho du học sinh khoá học từ lớp 9 đến lớp 12 của chương trình trung học Ontario Canada. Học sinh tốt nghiệp tại đây sẽ nhận được bằng tốt nghiệp trung học bang Ontario, được công nhận trên toàn cầu.
 

 
Đối với học sinh học hết lớp 11 tại Việt Nam trường Braemar College cho phép chuyển tiếp tín chỉ. Nên bạn hoàn toàn có thể lấy bằng tốt nghiệp trung học Ontario chỉ trong 1 năm học.
 

Du học Canada trường Braemar College School chương trình dự bị Cao đẳng/Đại học

Cung cấp cho học sinh kiến thức nền tảng vững chắc về ngôn ngữ, học thuật. Giúp học sinh tự tin bước vào môi trường học nâng cao tiếp theo.

Đặc biệt với các bạn mong muốn vào các trường đại học danh tiếng thì chương trình dự bị đem lại nhiều cơ hội mở rộng.

 

Du học Canada trường Braemar College School chương trình học nhanh (Express Option)

Với chương trình dự bị Cao đẳng/ Đại học, học sinh tại trường Braemar College thông thường học hai khóa mỗi kỳ

Tuy nhiên với những bạn mong muốn rút ngắn thời gian có thể đăng kí học ba khoá một kỳ để hoàn thành chương trình nhanh hơn.

 

Du học Canada trường Braemar College School chương trình Canada Experience

Chương trình được thiết kế dành riêng cho học sinh quốc tế với mong muốn nâng cao năng lực ngoại ngữ. Hiểu rõ được văn hoá của người bản xứ để hoà nhập tốt hơn trong quá trình học tập và sinh sống tại đất nước Canada.
 

Du học Canada trường Braemar College School chương trình hè

Summer School: Đây là khóa học kéo dài 6 tuần (7 tuần ở cùng gia đình bản xứ) dành cho học sinh trung học quốc tế. Muốn có trải nghiệm học tập trung học ngắn hạn tại Canada. Học sinh đủ điều kiện có thể nhận được tối đa 2 tín chỉ trung học trong khóa học hè.

Summer Elite Teen Program: Đây là chương trình không tín chỉ 4 tuần (4 tuần ở cùng người bản xứ). Dành cho học sinh trung học quốc tế muốn có trải nghiệm học tập trung học ngắn hạn tại Canada.
 

4, Điều kiện du học trung học Canada trường Braemar College School

Điều kiện nhập học:

- Bảng điểm 3 năm học gần nhất

Trình độ tiếng anh sơ cấp

Học sinh có thể phải làm bài kiểm tra đầu vào môn Tiếng Anh, Toán nếu được yêu cầu

Kỳ nhập học: Tháng 9, tháng 11, tháng 2, tháng 4 và tháng 7

Trên đây là một số thông tin về trường trung học Braemar College – Canada. ABAY mong rằng thông qua bài viết các bậc phụ huynh có thể lựa chọn cho con em mình ngôi trường phù hợp nhất. Liên hệ với Du học ABAY để được tư vấn và hướng dẫn lộ trình học phù hợp nhất các bạn nhé!


Liên hệ Du học ABAY để bắt đầu tư vấn du học Canada của bạn ngay hôm nay!
 
TRUNG TÂM DU HỌC QUỐC TẾ ABAY
Trụ sở: Số 26 đường Nguyễn Thái Học, TP. Vinh, Nghệ An
(Trong trường Đại học công nghiệp Vinh)
Hotline: 0973 584 585
Email: tapdoanabay@gmail.com
Tags:,
Form đăng ký tư vấn