So sánh sản phẩm
Ngôn ngữ

TIN TỨC - SỰ KIỆN

  • Trung Tâm Tư Vấn Du Học Hàn Quốc tại Vinh, Nghệ An

   Trung Tâm Tư Vấn Du Học Hàn Quốc tại Vinh, Nghệ An

   Tìm được một trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc là mong muốn của tất cả các du học sinh trên địa bàn Vinh, Nghệ An. Bởi ngoài chi phí du học, trung tâm tư vấn du học còn là kim chỉ nam quyết định 90% quá trình du học Hàn Quốc của bạn thành hay bại. Cẩm nang du học của ABAY sẽ giúp bạn vượt qua mọi khó khăn
  • TOP 10 lưu ý QUAN TRỌNG khi đi du học Hàn Quốc năm 2022 – 2023

   TOP 10 lưu ý QUAN TRỌNG khi đi du học Hàn Quốc năm 2022 – 2023

   Du học Hàn Quốc cần đáp ứng điều kiện gì? Tổng chi phí bao nhiêu? Nên học ngành gì? luôn khiến nhiều bạn tại Vinh, Nghệ An thắc mắc, muốn được giải đáp. Bài viết sau đây ABAY sẽ đề cập và tổng hợp những thông tin chuẩn nhất để có định hướng rõ ràng, chuẩn bị tốt nhất cho giấc mơ du học của mình.
  • Hướng dẫn cách làm hộ chiếu mẫu mới online, nhận ngay tại nhà mà chẳng cần xếp hàng chờ đợi

   Hướng dẫn cách làm hộ chiếu mẫu mới online, nhận ngay tại nhà mà chẳng cần xếp hàng chờ đợi

   Thay vì phải xếp hàng đợi cấp hộ chiếu mẫu mới, từ ngày 1/7 người dân đã có thể đăng ký làm hộ chiếu và theo dõi kết quả trực tuyến thông qua cổng dịch vụ công quốc gia.
   Theo quy định của Bộ Công an, công dân Việt Nam ở trong nước và công dân Việt Nam đang ở nước ngoài sẽ bắt đầu được cấp hộ chiếu phổ thông không gắn chip theo mẫu mới kể từ ngày 1/7/2022.
  • Các Loại Visa Du Học Úc Các Bạn HS, SV tại Vinh, Nghệ An Cần Biết?

   Các Loại Visa Du Học Úc Các Bạn HS, SV tại Vinh, Nghệ An Cần Biết?

   Để có thể thực hiện ước mơ du học Úc, các bạn học sinh, sinh viên tại Vinh, Nghệ An cần xin được Visa du học Úc. Vậy bạn đã biết gì về các loại visa này, ABAY sẽ giải đáp giúp bạn nhé!
  • Tư Vấn Du Học Úc tại Vinh, Nghệ An 2022

   Tư Vấn Du Học Úc tại Vinh, Nghệ An 2022

   Du học Úc 2022 thu hút nhiều học sinh quốc tế trên toàn thế giới, đặc biệt là các du học sinh Việt Nam. Với bằng cấp đa dạng được công nhận trên toàn thế giới, và luôn tạo điều kiện giúp du học sinh có thể học tập được tốt nhất

  Hiển thị từ1 đến5 trên56 bản ghi - Trang số1 trên12 trang