So sánh sản phẩm
Ngôn ngữ

Thông tin các trường đại học

  Du học quốc tế Abay là đơn vị uy tín tại Nghệ An trong lĩnh vực tư vấn du học, Du học Hàn QuốcDu học Nhật Bản, đào tạo ngoại ngữ, giới thiệu việc làm.. Chúng tôi luôn hướng đến khách hàng với chi phí thấp nhất, chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất.

  • ĐẠI HỌC MYONGJI – NGÔI TRƯỜNG VISA THẲNG ĐÔNG DU HỌC SINH VIỆT NAM NHẤT

   ĐẠI HỌC MYONGJI – NGÔI TRƯỜNG VISA THẲNG ĐÔNG DU HỌC SINH VIỆT NAM NHẤT

   Trường Đại học Myongji Hàn Quốc nổi tiếng với hệ thống giáo dục đa dạng, đạt tiêu chuẩn chất lượng của mình. Tính đến năm 2017 trường có khoảng 962 sinh viên quốc tế và trường nhận được rất nhiều chứng nhận từ các cơ quan nhà nước như: Đào tạo kinh doanh Hàn Quốc, Đào tạo công nghệ Hàn Quốc.

  • So sánh ưu nhược điểm của trường Top 1, Top 2 và Top 3 của Du học tiếng Hàn Quốc diện Visa D4-1.

   So sánh ưu nhược điểm của trường Top 1, Top 2 và Top 3 của Du học tiếng Hàn Quốc diện Visa D4-1.

   Visa D4-1 là gì?
   Thông thường, tất cả du học sinh quốc tế du học tại Hàn Quốc đều phải tham gia khóa học tiếng hàn trước khi học chuyên ngành (thời gian học tiếng thường là 6 tháng đến một năm). Trừ trường hợp đối với những bạn đã đạt trình độ tiếng hàn  Topik 3 thì sẽ được học chuyên ngành luôn mà không cần học tiếng.
  • ĐẠI HỌC HẢI DƯƠNG HÀN QUỐC – ĐIỂM ĐẾN THÚ VỊ CHO SINH VIÊN DU HỌC HÀN!

   ĐẠI HỌC HẢI DƯƠNG HÀN QUỐC – ĐIỂM ĐẾN THÚ VỊ CHO SINH VIÊN DU HỌC HÀN!

   Đại học Hải Dương Hàn Quốc có tên gọi đầy đủ là ĐẠI HỌC HÀNG VÀ ĐẠI DƯƠNG HÀN QUỐC. Đây là một trong những trường đại học hàng đầu trong lĩnh vực vận tải biển. Vậy hãy cùng DU HỌC QUỐC TẾ ABAY tìm hiểu về du học Hàn Quốc tại ngôi trường Đại học này xem có điều gì thú vị nhé!
  • DU HỌC TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUỐC GIA GANGNEUNG WONJU KỲ BAY T12/2021

   DU HỌC TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUỐC GIA GANGNEUNG WONJU KỲ BAY T12/2021

   Trường Đại học Quốc gia Gangneung là trường đại học nghiên cứu quốc gia tại Gangneung và Wonju ở Hàn Quốc. Gangneung Wonju National University là trường đại học đầu tiên đi đầu giảng dạy lĩnh vực môi trường, du lịch, sinh thái tại Hàn Quốc
  • Trường Đại học Chung Ang - Du học Hàn Quốc

   Trường Đại học Chung Ang - Du học Hàn Quốc

   Đại học Chung Ang tọa lạc tại Seoul 

   nằm ngay sát dòng sông Hàn, đây là một trong những ngôi trường danh giá với chất lượng giảng dạy thuộc hạng tốt nhất của Hàn Quốc. Trường có 18 trường đại học chuyên ngành và 14 trường đại học chuyên sâu tại 2 cơ sở Seoul và Anseong. Trường là nơi theo học của hơn 30 000 sinh viên, bao gồm các ngôi sao lớn như Luna f(x), Sooyung, Yuri (SNSD), Seungri (Big Bang), Park Shin Hye,

  Hiển thị từ1 đến5 trên29 bản ghi - Trang số1 trên6 trang