So sánh sản phẩm
Ngôn ngữ

Trường Đại học Chung Ang - Du học Hàn Quốc

Tin tức

Trường Đại học Chung Ang - Du học Hàn Quốc

Học bổng Hàn Quốc cho sinh viên quốc tế đại học Chung ang.

I. Giới thiệu chung về trường Đại học Chung ang
Đại học Chung Ang tọa lạc tại Seoul, nằm ngay sát dòng sông Hàn, đây là một trong những ngôi trường danh giá với chất lượng giảng dạy thuộc hạng tốt nhất của Hàn Quốc. Trường có 18 trường đại học chuyên ngành và 14 trường đại học chuyên sâu tại 2 cơ sở Seoul và Anseong.
Trường đại học chung ang - DU HỌC HÀN QUỐC

Trường Đại học chung ang - Hàn Quốc
 
Trường là nơi theo học của hơn 30 000 sinh viên, bao gồm các ngôi sao lớn như Luna f(x), Sooyung, Yuri (SNSD), Seungri (Big Bang), Park Shin Hye,…
 
Nữ diễn viên Jang Nara cũng là một cựu sinh viên nổi bật của trường Chung Ang

1.  Cơ sở vật chất
Nếu như cơ sở tại Seoul của Đại học Chung Ang nổi bật với khuôn viên kiến trúc độc đáo bao gồm hồ nước lớn, Rồng Xanh – biểu tượng cho sự thịnh vượng thì khuôn viên tại Anseong vẫn mang đậm bản sắc truyền thống và hơi hướng nghệ thuật cổ đại. Tuy nhiên, cả 2 cơ sở của trường đều được trang bị vô cùng hiện đại, nhằm đảm bảo điều kiện học tập và kết quả tốt nhất cho sinh viên. Thư viện của trường cung cấp hơn 1 triệu đầu sách và tài liệu học tập đa dạng. Mỗi kí túc xá viên được trang bị từ TV, Internet, điện thoại, tủ lạnh, nóng lạnh… có khả năng tiếp nhận gần 900 sinh viên. Ngoài ra, Đại học Chung-ang có hệ thống ngân hàng, bưu điện với đầy đủ các dịch vụ như ATM, đổi/ chuyển tiền… nằm ngay trong khuôn viên trường học, điều này vô cùng thuận lợi cho sinh viên quốc tế. Cùng với đó là các quán cafe, tiệm ăn… giúp cuộc sống sinh viên thuận tiện và sung túc nhất.

Thư viện của trường cung cấp hơn 1 triệu đầu sách và tài liệu học tập đa dạng
 

2.  Chương trình học
Với truyền thống 96 năm kinh nghiệm cung cấp và tiến hành các hoạt động nghiên cứu, giảng dạy chất lượng cao, Đại học Chung-ang đang hướng tới trở thành một trường đại học chất lượng toàn cầu. Trường cung cấp nhiều chương trình học đa dạng tại nhiều cấp bậc khác nhau và nổi tiếng nhất với các chuyên ngành sau:

Chuyên ngành ngôn ngữ: bao gồm ngôn ngữ và văn học Anh, ngôn ngữ và văn học Pháp, Nga, Đức, ngôn ngữ và văn hóa Nhật Bản, Trung Quốc, Lịch sử và ngôn ngữ Hàn Quốc cho sinh viên Quốc tế.

 Khoa Nghệ thuật: bao gồm Thiết kế thời trang, Sản xuất phim, Nghiên cứu âm nhạc và Nghệ thuật biểu diễn, Mỹ thuật và Điêu khăc. Khoa Nghệ thuật của trường được định hướng trở thành trung tâm của “làn sóng văn hóa Hàn Quốc” trên thị trường châu Á và lan tỏa tới các thị trường lớn khác như châu Âu và châu Mỹ.

Khoa kinh doanh và kinh tế: gồm có Quản trị kinh doanh, Luật, Quảng cáo và Quan hệ công chúng, Kế toán. Không chỉ khoa kinh doanh kinh tế và các chương trình học quốc tế tại trường được các chuyên gia nghiên cứu giáo dục hàng đầu đánh giá cao về chất lượng giảng dạy, các chương trình giáo dục văn hóa liên quan của trường cũng được bình chọn và xếp hạng tốt nhất tại Hàn Quốc.

II.  Các chương trình học bổng dành cho sinh viên quốc tế tại Chung-ang

1.  Học bổng cho bậc Thạc sĩ các ngành Nghệ thuật, Khoa học, Kỹ thuật, Y học và Giáo dục thể chất:

Học bổng 50% học phí với sinh viên đạt 1 trong 2 điều kiện sau:

Điểm thi đầu vào trường từ 80 trở lên

Điểm GPA kì trước lớn hơn 4.3

Học bổng 70% học phí với sinh viên đạt trên 80 điểm đầu vào và có TOPIK 5.

Học bổng toàn phần (100% hoc phí) dành cho sinh viên:

Có điểm thi đầu vào trên 80 và TOPIK 6/TOEFL ibt 91/ TOEIC 780/ IELTS 6.5 trở lên.

Điểm GPA kì 1 trên 3.0 ( áp dụng với sinh viên đang học kì 2).

Ngoài ra Chung-ang còn dành học bổng 30% dành cho sinh viên có điểm GPA 3.0-4.3 trong học kì trước.

2.  Học bổng bậc Đại học được áp dụng như sau ( dành cho sinh viên đang theo học tất cả các ngành tại Chung-Ang)

Học bổng toàn phần với sinh viên có điểm GPA kì trước trên 4.0

Học bổng 50% học phí với sinh viên có điểm GPA kì trước từ 3.7 trở lên.

Học bổng 35% học phí đối với sinh viên có GPA trên 3.3 kỳ trước.
❖ DU HỌC QUỐC TẾ ABAY tự hào là đại diện tuyển sinh uy tín của trường ĐẠI HỌC CHUNG ANG  tại Việt Nam. Để biết thêm thông tin chi tiết và đăng ký khóa học kỳ gần nhất, hãy liên hệ:

TRUNG TÂM DU HỌC QUỐC TẾ ABAY

Địa chỉ: TÒA NHÀ ABAY GROUP
Số 178, đường Hà Huy Tập, TP. Vinh, Nghệ An
Điện thoại: 02383 551 666 – Hotline: 0973 584 585

Form đăng ký tư vấn

Chat Facebook